Máy bay bà già 106 tuổi lên xe hoa với phi công trẻ 66 tuổi đúng là duyên trời định

Dù khoảng cách chênh lệch tuổi tác lên tới con số 40 nhưng cặp đôi phi công trẻ và máy bay bà già người Brazil vẫn muốn cho cả thế giới thấy được tình yêu đích thực là như thế nào.

Ở cái tuổi 106, nhiều cụ bà đã về với tổ tiên từ lâu nhưng với cụ bà Valdemira Rodrigues de Oliveira, người Brazil thì đó lại là cột mốc đáng nhớ đánh dấu thời khắc hạnh phúc của cuộc đời. Được biết, cụ Valdemira đã nói đồng ý trước lời cầu hôn của ông Aparecido Dias Jacob – một phi công trẻ kém cụ tới gần nửa đời người.

Mặc dù mới chỉ bước sang tuổi 66 nhưng ông Jacob vẫn bất chấp khoảng cách tuổi tác để tiến tới hôn nhân với cụ bà Valdemira. Hai người phải lòng nhau kể từ khi ở cùng phòng tại Viện dưỡng lão Nossa Senhora Fatima tại bang Pirassununga, phía Đông Nam Brazil.

Sau 3 năm chia sẻ ngọt bùi, cụ Valdemira và ông Jacob đã chứng minh cho cả thế giới thấy được chân lý “Không bao giờ là quá muộn để tìm được tình yêu đích thực”. Dưới sự giúp đỡ của các tình nguyện viên trong viện, đôi tình nhân già đã có một buổi lễ đính hôn đầy ngọt ngào với hoa, nến, nhẫn và sự chung vui của bạn bè trong viện.

Chia sẻ về cảm xúc, cụ bà cho biết mình yêu rất nhiều. Nếu chồng chết, có lẽ cụ cũng sẽ chết theo. Còn “phi công trẻ” cũng không ngần ngại khi tiết lộ tình cảm của mình dành cho người vợ “máy bay bà già” rằng ông đã phải lòng cụ bà ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kể từ ngày yêu nhau, hai cụ dường như không bao giờ xa rời nhau. Cả ngày họ đều chăm sóc cho nhau từ những việc nhỏ nhặt nhất như trò chuyện, ăn uống và ngồi bên nhau hàng giờ.

Máy bay bà già 106 tuổi lên xe hoa với phi công trẻ 66 tuổi đúng là duyên trời định - Ảnh 1.

Cô dâu lớn tuổi nhất thế giới đang trong niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Máy bay bà già 106 tuổi lên xe hoa với phi công trẻ 66 tuổi đúng là duyên trời định - Ảnh 2.

Lễ đính hôn có sự góp mặt của cô dâu, chú rể và 40 bạn bè trong viện dưỡng lão.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *