Qᴜʏ́ bà 10 năm hẹn hò ‘ᵱɧi cȏng тʀẻ’ ở nɧà ngɧɪ̉

Mỗi lần đến nɧà ngɧɪ̉, cậu đều cầm túi xách, ôm eo ɴɢưᴏ̛̀i τìɴh nhiều tuổi một cách ân cần. Còn người ᵱɧᴜ̣ nᴜ̛̃    đi cùng như biến thành con mèo bé nhỏ, nũng nịu mặc nhiên cho “ᵱɧi cȏng тʀẻ ” cưng nựng…

Kinh doanh nghà nghỉ đến nay đã hơn chục năm, bà Đàm Thanh H – chủ một nɧà ngɧɪ̉ khu vực Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – chứng kiến không biết bao nhiêu câu chuyện dở khóc, dở cười.

Hàng nghìn lượt khách ra vào nhưng ấn tượng mạnh với bà H nhất là cặp đôi đũa lệch của người ᵱɧᴜ̣ nᴜ̛̃    tên Đức và tình trẻ.

Bà Đức là khách quen của nɧà ngɧɪ̉ từ ngày bắt đầu đi vào hoạt động. Bà có vẻ khá thành đạt, dáng vẻ quý phái, sang trọng. Theo CMT thì bà Đức thuộc thế hệ 5X nhưng vẻ đài các, thân hình cân đối cùng gu ăn mặc thời thượng khiến bà trẻ hơn tuổi rất nhiều.

ɴɢưᴏ̛̀i τìɴh của bà kém bà khoảng 30 tuổi, cậu theo bà từ ngày còn là sinh viên. Theo lời chủ nɧà ngɧɪ̉, ngày đầu mới theo bà Đức đến đây (nɧà ngɧɪ̉ – PV) cậu sinh viên trẻ ấy mặc bộ quần âu, áo sơ mi cũ kĩ, chân mang đôi dép quai hậu.

Quý bà 10 năm hẹn hò 'phi công trẻ' ở nhà nghỉ

Ảnh có tính chất minh họa. Nguồn ảnh: Internet

Ban đầu thấy khách, bà H tưởng hai cô cháu ở tỉnh khác về tìm chỗ nghỉ qua đêm. Chủ nɧà ngɧɪ̉ đưa hai chìa khóa của hai phòng thì người ᵱɧᴜ̣ nᴜ̛̃    lớn tuổi liền yêu cầu 1 phòng.

Sau đó, người ᵱɧᴜ̣ nᴜ̛̃    ấy quay sang nói chuyện với cậu thanh niên: “Mình lên phòng thay đồ trước đi rồi tôi đưa đi ăn tối, ăn xong hẵng về nghỉ nhé”.

Lúng túng trước tình huống bất ngờ, bà H im lặng, dẫn khách lên phòng. Kể từ sau ngày đó, đều đặn tuần vài lần, đôi tình nhân lại đến nɧà ngɧɪ̉ trên hẹn hò, hâm nóng tình cảm.

Cậu thanh niên có vẻ được ɴɢưᴏ̛̀i τìɴh chăm chút khá kĩ lưỡng. Chỉ sau thời gian ngắn, vẻ bề ngoài của cậu thay đổi đến chóng mặt. Cậu lột xác thành người đàn ông chất lừ với quần áo, phụ kiện đều là hàng hiệu. Đặc biệt, cậu tỏ ra dạn dĩ, từng trải, biết lấy lòng người yêu hơn.

Mỗi lần đến nɧà ngɧɪ̉, cậu đều ân cần cầm túi xách, ôm eo bà Đức còn người ᵱɧᴜ̣ nᴜ̛̃    kia như biến thành con mèo bé nhỏ, nũng nịu, mặc nhiên cho “ᵱɧi cȏng тʀẻ” chiều chuộng.

Bà H kể tiếp: “Chuyện tình đũa lệch ấy kéo dài đến chục năm và nɧà ngɧɪ̉ của chúng tôi là chốn hẹn hò thường xuyên của họ. Giờ dung nhan bà Đức không còn được xuân sắc như xưa phần nhiều do tuổi tác nhưng gò má bà lúc nào cũng ửng hồng, đôi mắt lúng liếng đưa tình.

Tuổi tác cao nhưng thay vì tuần vài lần như trước, giờ mỗi tuần bà Đức cùng “ᵱɧi cȏng” đến nhiều hơn. Có hôm họ ở cả ngày trong nɧà ngɧɪ̉,  đến bữa thì gọi lễ tân đặt cơm mang lên…”.

Cuộc tình kéo dài cho đến một hôm, bà Đức và ɴɢưᴏ̛̀i τìɴh vừa lên phòng mặn nồng được 30 phút, bất ngờ có một nhóm người khoảng 7, 8 người, cả nam cả nữ kéo đến gây huyên náo, ầm ĩ quầy lễ tân.

Họ chạy lên đập cửa mấy dãy phòng, rồi ập vào bắt tại trận đôi tình nhân. ɴɢưᴏ̛̀i τìɴh của bà Đức bị đám người ᵭᴀ́nɧ một trận thừa sống thiếu cɧḗт.

Cậu ta sợ hãi, van xin rồi viết giấy cam đoan, hứa không qua lại với bà nữa, đám người mới thả cho đi.

Theo đó, người cầm đầu nhóm hành hung là con trai cả bà Đức. Anh ta đến ᵭᴀ́nɧ ghen thay bố. Con cái bà Đức biết mẹ lúc nào cũng hừng hực xuân thì trong khi bố họ yếu đuối, bệnh tật liên miên.

Nếu mẹ chỉ cặp kè đơn thuần thì những người con cũng đành nhắm mắt cho qua. Đằng này, gã ɴɢưᴏ̛̀i τìɴh liên tục đào mỏ còn yêu cầu Đức sang tên, chuyển nhượng cho gã căn nhà 2 mặt tiền trên phố và một số cổ phần trong công ty gia đình.

Trước tình cảnh đó, các con bà không thể để yên cho khối tài sản bao năm bố gây dựng lần lượt rơi vào tay gã ɴɢưᴏ̛̀i τìɴh trẻ của mẹ. Họ chi tiền thuê thám tử tư theo dõi. Cuối cùng khi thời cơ chín muồi, họ quyết bắt tại trận để “xử” gã ᵱɧi cȏng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *