Từ ngày anh trai ᴍấᴛ, chị dâu toàn lang thang nửa đêm mới về , tôi theo dõi rồi ¢нếт ʟặиɢ khi thấy nơi chị ấy đến

Anh tôi đã mất hơn một tháng rồi. Cũng từ đó ngày tháng, chị khởi đầu có những điều hành rất lạ.

Cuộc sống của vợ chồng chị trung bình khá giả, sung túc, anh lại phát hiện ra ung thư giai đoạn cuối. Trong khi anh không hút thuốc, có đường sống rất tốt. Từ lúc phát bệnh, tinh thần anh tôi trầm trọng và không đầy đủ hai tháng sau đó đã bị mất.

Mọi chuyện diễn ra nhanh đến mức khiến mọi người đều bàng hoàng. Chị dâu tôi túc trực chăm chồng từ bệnh viện này đến bệnh viện khác suốt 2 tháng ròng. Dù tận mắt chứng kiến sức khỏe của chồng ngày càng suy kiệt, chị vẫn không chịu tin là chồng chị đã mất. Ngày đưa tang, nhìn chị dâu gục đầu bên quan tài, nước mắt ròng ròng mà ai cũng xót xa.

Trước đây, gia đình tôi không thích chị dâu. Bởi chị ấy đanh đá, chua ngoa, mắng chồng như hát hay. Nhưng giờ thấy chị ấy chăm sóc chồng chu đáo, mọi người cũng dần thay đổi cách nhìn. Mẹ tôi còn khen chị ấy là người khẩu xà tâm phật và thường quan tâm, cho tiền các cháu như một cách bù đắp thiệt thòi cho mẹ con chị.

Tranh minh họa.

Cho đến một hôm, tôi ngạc nhiên khi thấy chị đi ra từ một con ngõ. Lúc đó đã là 8 giờ tối. Hôm sau, tôi qua đón cháu về nội (chị dâu ở nhà riêng) thì đứa lớn 9 tuổi nói tối nào mẹ cũng đi đâu tới 8 giờ mới về. Thằng bé phải ở nhà chăm sóc em gái 5 tuổi.

Bố mẹ và tôi bắt đầu nghi ngờ nên đêm qua, tôi nhờ bạn thân theo dõi chị ấy ở ngay con ngõ mà tôi từng thấy. Khi cô bạn gửi ảnh qua, tôi giận khủng khiếp.

Trong ảnh, chị dâu tôi đứng trong nhà một người đàn ông khác. Chị ta và người đàn ông kia ôm lấy nhau bước vào nhà. Thì ra, chị dâu tôi ngoại tình khi chồng mới mất được hơn 1 tháng. Hỏi có người phụ nữ nào điêu ngoa, bạc bẽo đến thế nữa?

Tôi đưa ảnh cho bố mẹ tôi xem. Họ gọi điện thoại chọc tức cho chị hỏi may mắn. Nào ngờ chị trả lời lại rất bình tĩnh: “Chồng đã mất, con không thể sống một đời mình được. Nếu bố muốn, thì có thể dẫn hai bên nhỏ về bên cạnh đó thiết bị ”.

Trời ơi, đến mức này thì tôi hết nói nổi chị dâu mình rồi. Giờ chúng tôi muốn lấy lại căn hộ của chị chúng tôi ở vì đó là mồ hôi, công sức của anh tôi. Hơn nữa, bố mẹ tôi đã từng bỏ vào căn nhà đó 300 triệu. Nếu chị muốn lấy chồng mới thì phải ra tay trắng. Như vậy có ổn định không mọi người?

Nguồn: https://chuyengiadinh.club/tu-ngay-anh-trai-%E1%B4%8Da%E1%B4%9B-chi-dau-toan-lang-thang-nua-dem-moi-ve-toi -theo-doi-roi-% C2% A2% D0% BDe% D1% 82-% CA% 9Fa% D0% B8% C9% A2-khi-thay-noi-chi-ay-den.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *