Cô gái đột ngột cởi đồ, mặc nội y vái lạy trong chùa, dân mạng vô cùng bức xúc

Cư dân mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đang bức xúc trước cảnh một cô gái bất ngờ cởi bỏ bộ quần áo bên ngoài, chỉ mỗi nội y ngay giữa sân khấu.

Mặc định ăn uống là tùy chọn và yêu cầu của mỗi người, tuy nhiên cũng phải phù hợp với hoàn cảnh và môi trường xung quanh. Mới đây, cách ăn mặc định của một cô gái người Trung Quốc khi đi mua lại những ý kiến ​​tranh cãi trên mạng xã hội.

Đoạn clip về cô gái này được lan truyền trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc hôm 24/2/2021 vừa qua. Được biết, sự việc xuất hiện tại ngôi chùa Chenghuang, thuộc thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Một cô gái tóc dài, ăn mặc bình thường, đã đến ngôi nhà này để làm lễ bái đầu năm như bao người khác.

Tuy nhiên, sau khi bước vào sân, cô gái bất ngờ có những điều kỳ lạ. Trước mặt rất nhiều người đến lễ và vãn cảnh, cô gái trẻ tháo dỡ bộ đồ bên ngoài, chỉ để mặc lại một bộ bikini màu đỏ trên người, sau đó đứng trước lối vào của ngôi chùa.

Tiếp đó, cô gái trẻ chậm rãi đi về phía trước, đặt bộ quần áo xuống trước mặt, bắt đầu chỉnh trang lại tóc tai, sau đó quỳ trên mặt đất, cúi lạy 3 lần rồi đứng dậy chắp tay, liên tục cầu nguyện. Toàn bộ quá trình đó, trên người cô gái chỉ mặc độc một bộ bikini, tuy nhiên cô không hề để tâm đến những ánh mắt kinh ngạc, ái ngại và phẫn nộ của những người xung quanh.

Sau khi cầu nguyện xong, cô gái lại chậm rãi đi đến chỗ từng vứt quần áo, nhặt lên rồi mặc lại vào người, cuối cùng bình tĩnh rời khỏi ngôi chùa như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Trong khi đó, tất cả những người dân tới lễ chùa cùng khách tham quan đều đã chứng kiến cảnh tượng này, ai cũng tỏ ra rất sốc, không hiểu chuyện gì đã xảy ra, càng tỏ ra tức giận hơn trước hành vi thô tục, phản cảm của cô gái ở một nơi thiêng liêng như đền chùa.

Đoạn clip về cô gái trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của dân cư mạng Trung Quốc. Hầu hết mọi người đều chỉ trích dẫn và tiến hành thảo mai của cô gái trên: “Không hiểu tại sao cô ấy lại làm vậy? Muốn gây sự chú ý hay thực sự có vấn đề”, “Đi xin việc” làm việc ăn uống “phát đạt hơn à?”, “Thật sự là mắt khi nhìn thấy cảnh tượng này”, “Nếu tôi có mặt ở đó thì chắc chắn sẽ lôi ra khỏi nhà” ..

Nguồn: https://kenhsao.net/soc-la/co-gai-dot-ngot-coi-do-mac-noi-y-vai-lay-trong-chua-dan-mang-tq-vo-cung- buc-xuc-146311.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *