Sau đám cưới 10 ngày, chồng ngỡ ngàng phát hiện vợ từng có 5 đời chồng

10 ngày sau khi cưới được làm vợ đệ đơn ly hôn, người đàn ông cảm xúc thì phát hiện người vợ từng có 5 đời chồng.

Cách đây không lâu, cảnh báo Bắc Lâm (Trung Quốc) nhận được báo cáo của người đàn ông họ Mẫn. Anh cho rằng, bản thân bị lừa.

Graphic image

Anh Mẫn và chị Lưu cùng nhau qua một trang mạng xã hội. Vào ngày thứ 17 quen nhau, khi hai người gỡ bỏ, đề nghị kết hôn mà không cần bất cứ món quà nào của anh Mẫn.

Anh Mẫn nghĩ rằng, bản thân đã đến tuổi lấy vợ nên quyết định làm đám cưới. Sau khi cưới, Lưu đã lấy tổng cộng 300.000 tệ (hơn 1 tỷ đồng), trong đó bao gồm cả số tiền Lưu bán ô tô của anh Mẫn. 10 ngày sau khi cưới và tiêu hết số tiền trên, Lưu đệ đơn ly hôn.

Cho rằng Lưu kết hợp để lấy tiền của mình, anh Mẫn cảnh báo sao.

Ban đầu, cảnh sát cho rằng đây chỉ là một bộ phận tranh chấp nhận tài sản bình thường nhưng càng đi sâu vào điều tra, cảnh sát càng thấy mọi chuyện không đơn giản.

Lưu là một phụ nữ mê cờ bạc và nhiều lần đến Ma Cao để đánh bạc. Khi kết hôn với anh Mẫn, Lưu đang ghi nợ một khoản tiền lớn. Số tiền 300.000 tệ không đủ để cô trả nợ. Vì vậy Lưu bộ lọc lựa chọn.

Đáng nói hơn, cảnh sát còn phát hành Kết hôn 5 lần kể từ năm 2014. Các cuộc hôn nhân của Lưu đều kết thúc nhanh chóng. Có hôn nhân chỉ kéo dài hai tháng. Vì vậy, cảnh sát thấy Lưu lợi nhuận để lừa đảo.

Show Lưu trữ đã được tạm giữ hình ảnh theo quy định của pháp luật và công việc đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://chuyengiadinh.club/sau-dam-cuoi-10-ngay-chong-ngo-ngang-phat-hien-vo-tung-co-5-doi-chong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *