Coп gái Mai Phươпg пay đã lớп phổпg phao, xiпh xắп: Moпg coп một đời vui vẻ, aп yêп

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy được quyền nuôi dưỡng nhưng vì tình hình dịch ở Mỹ căng thẳng nên nam diễn viên phải tạm thời giao bé Lavie cho gia đình bảo mẫu.

Lavie được thiết kế tốt. Ảnh: Ngôi Sao

Lavie ngày càng xinh xắn. Ảnh: Ngôi Sao

Dù không cùng hệ thống huyết thống nhưng Lavie mẫu bảo mật luôn yêu thương và cưng chiều cô bé hết lòng và cả những người bạn thân thiết của Mai Phương cũng yêu Lavie như ruột con.

Nhân dịp sinh nhật của mình mới đây, ca sĩ Trương Bảo Như đã tổ chức buổi tiệc đơn giản tại nhà. Con gái của cố diễn viên Mai Phương là bé Lavie đã cùng bảo mẫu mang hoa đến chúc mừng sinh nhật Trương Bảo Như.

Lavie mũm mĩm, đáng yêu. Ảnh: Ngôi Sao

Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn hệt mẹ Mai Phương. Ảnh: Ngôi Sao

Có thể thấy, con gái Mai Phương giờ đã lớn phổng phao. Đặc biệt, gương mặt xinh xắn của Lavie được khán giả nhận xét giống hệt bản sao của mẹ. Dù không ở gần bố và không còn mẹ nhưng Lavie được nuôi dạy rất tốt.

Lavie vui vẻ bên bạn bè của mẹ. Ảnh: Ngôi Sao

Ốc Thanh Vân cũng yêu quý Lavie như con ruột. Ảnh: Ngôi Sao

Dưới bình luận, nhiều người để lại lời khen ngợi con gái của cố diễn viên Mai Phương càng lớn càng dễ thương: “Con gái của mẹ Mai Phương mau lớn quá”, “Dễ thương quá chị ơi! Lavie lớn quá hihi ”,“ Chúc con gái Lavie luôn vui vẻ và một đời an yên “…

Nguồn: Ngôi Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *