Thảo Vân đến tận nhà thăm hỏi sức khỏe Công Lý, tinh ý ngồi cách xa chồng cũ

Nghệ sĩ Công Lý đang nghĩ ngơi tại nhà sau 3 tháng liền nhập viện điều trị. Khi tình hình sức khỏe nam danh hài ổn hơn, nhiều anh em bè bạn đến nhà để thăm Công Lý.

Theo đó diễn viên Phương Oanh, NSƯT Võ Hoài Nam cùng nhiều nghệ sĩ khác đã ghé nhà thăm hỏi sức khỏe Công Lý. Đáng chú ý trong số này còn có MC Thảo Vân – vợ cũ của nam nghệ sĩ. Dù coi nhau như người nhà nhưng Thảo Vân cũng rất tinh tế, trong nhiều bức ảnh cô đều ngồi ở phía ngoài rìa và không giữ khoảng cách quá gần chồng cũ để tránh đàm tiếu.

Thảo Vân ghé thăm Công Lý. Ảnh: Ngôi Sao

Thảo Vân luôn quan tâm chồng cũ. Ảnh: Ngôi Sao

NSND Công Lý đã tươi tắn và vui vẻ hơn rất nhiều sau khi xuất viện. Đặc biệt, mọi người chú ý đến sự có mặt của MC Thảo Vân tại nhà chồng cũ. Sau ly hôn dường như họ vẫn trọng tình nghĩa và coi nhau như người thân. Bằng chứng là cô luôn hỏi han tình trạng NSND Công Lý trong thời gian nằm viện.

Thảo Vân trước giờ vẫn giữ mối quan hệ văn minh với nghệ sĩ Công Lý sau khi “đường ai nấy đi”. Cô từng chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là đối đầu”. Còn nhớ khi diễn viên Công Lý kết hôn lần ba, Thảo Vân cũng từng gửi lời chúc mừng đến anh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Công Lý hiện hạnh phúc bên vợ trẻ. Ảnh: FBNV

Đáng nể hơn, MC Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Ngọc Hà – vợ mới của Công Lý. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà từng có những chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ của Công Lý khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cụ thể, trong bài viết, Ngọc Hà chia sẻ: “Nếu tôi nói tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có bị gọi là “lố bịch”? Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi “liệu có thật là thế”. Nhưng tôi cho rằng, mình chẳng cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Mình hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ mà hành động. Anh Lý, chị Vân và tôi là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu”.

Thảo Vân giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ và vợ mới của anh. Ảnh: FBNV

NSND Công Lý và MC Thảo Vân kết hôn năm 2004, tuy nhiên, họ đã đường ai nấy đi sau 6 năm chung sống. Cả hai có với nhau 1 con trai. Từ sau khi chia tay, cả hai vẫn thường xuyên tương tác, thăm hỏi và lo lắng cho nhau như người một nhà.

Nguồn: https://chuyengiadinh.club/thao-van-den-tan-nha-tham-hoi-suc-khoe-cong-ly-tinh-y-ngoi-cach-xa-chong-cu.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *