Hồ Văn Cường chính thức trở lại sân khấu sau lùm xùm chèɴ éᴘ, ánh mắt đượᴍ buồɴ gây xóᴛ xa người hâm mộ

Trong những hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường, có thể thấy rõ đôi mắt giọng ca trẻ chất chứa ư u t ư.

Kể từ khi Phi Nhung qu a đờ i, Hồ Văn Cường sống rất kín tiếng, hiếm khi xuất hiện công khai trên mạ ng x ã h ội.

Ngoài việc xuất hiện trong một số tấm hình sao Việt chia sẻ khi đến nhà viế ng cố ca sĩ, Hồ Văn Cường hoàn toàn vắng mặt trong những ngày cú ng th ất mẹ nuôi.

Việc giọng ca trẻ “bặ t v ô â m tí n” khiến nhiều khán giả không khỏi l o lắ ng.

Hồ Văn Cường kín tiếng sau ồn ào.

Mới đây, cõi mạng lan truyền rầm rộ thông tin Hồ Văn Cường đã trở lại con đường ca hát sau loạt lùm xùm cát-xê với mẹ nuôi là ca sĩ Phi Nhung. Cụ thể, những bức hình một người đang trình diễn trên sân khấu được netizen nhận xét có vóc dáng, đặc điểm khá giống với nam ca sĩ nhí.

Hình ảnh này được chụp tại một buổi biểu diễn online qua ứng dụng Zoom vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của một trường Đại học tại TP.HCM. Được biết, ngôi trường này còn chính là nơi Hồ Văn Cường theo học thế nên cư dân mạng càng đặc biệt quan tâm, chú ý.

Buổi biểu diễn này được phát qua zoom vào ngày 20/11 ở một trường tại TP.HCM

Cho tới chiều 23/11, Hồ Văn Cường chính thức lộ diện sau thời gian dài vắng bóng.Theo đó, quán quân Hồ Văn Cường có buổi biểu diễn trong chương trình Ngày hội tri ân Nhà giáo Việt Nam (20/11) tại trường Đại học Hoa Sen – ngôi trường mà mình theo học.

Hồ Văn Cường biểu diễn trong chương trình tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam tại ngôi trường đang theo học. Clip do Fanpage trường Đại học Hoa Sen đăng tải cách đây ít giờ.

Ở một số cảnh quay cận mặt Hồ Văn Cường, có thể thấy rõ đôi mắt giọng ca trẻ ẩn chứa ư u t ư, buồ n b ã.

Hình ảnh Hồ Văn Cường với đôi mắt bu ồn b ã khiến khán giả không khỏi x ót x a. Dưới phần bình luận, khán giả gửi lời động viên cũng như mong chờ sự xuất hiện trở lại của Hồ Văn Cường sau những biế n c ố.

Nguồn: https://kenh14.vn/xon-xao-hinh-anh-ho-van-cuong-tro-lai-san-khau-sau-lum-xum-voi-phi-nhung-20211122132120704.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *