Vợ chồng Trấn Thành khiến người hâm mộ ʙàɴɢ ʜᴏàɴɢ khi thông báo tin ʙᴜồɴ: “Mẹ xɪɴ ʟỗɪ vì không ɢɪữ được con”

Trấn Thành thông báo câu chuyện về thú cưng của mình vào sáng sớm.

Trấn Thành – Hari Won nổi tiếng là những người có lời yêu thương với những chú mèo lớn dành cho mèo. Thế nhưng, sáng ngày 23/11, nam MC buồi thông báo một trong những chú mèo nhà anh qu a đ ời vì sự cố đá ti lỗi. Lý do làm cho mèo cưng của Trấn Thành q ua đ ờ i là vì đ ơn v ị t hi cô ng l ắ c m ặ t, không chắc chắn cho mèo nhà anh r ẻ từ trên cao xuống.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ: “Nhà tôi có 4 ban công. Ban đầu, tôi cho rào 3 cái rất chắc chắn, định chừa lại 1 cái không rào để ngắm cảnh cho đẹp. Nhưng suy nghĩ kỹ lại thấy cũng khá ng uy hiể m cho các con nên 1 thời gian sau tôi nhờ 1 đ ơn v ị làm rào khác làm nốt cái ban công còn lại. Nhìn bằng mắt thì chúng y như nhau, tôi nghĩ chất lượng của nó cũng tương tự 3 cái kia nên không thèm kiểm tra chất lượng. Mà x u i cho tôi là hôm nay lại nhốt 2 con ngay cái ban công đó!

Tìm khắp nhà mãi không ra. Tôi bắt đầu n g hi n gờ cái lưới này, bèn ra kiểm tra. Tôi dùng tay kéo nó… và quả thật, dây nhựa quá dẻo nên dùng sứ c thì hoàn toàn có thể tạo ra 1 lỗ khá to đủ để bọn mèo chui qua. Khoảnh khắc đó, vợ chồng tôi nhìn nhau c h ế t lặ ng!

Tôi vẫn không hiểu tại sao người ta có thể nhận tiền để làm ra 1 sản phẩm với chất lượng như vậy? Ch ức nă ng của nó là NGĂN KHÔNG CHO CON MÈO CHUI QUA ĐƯỢC mà. Làm cái lưới như vậy thì làm nó ra để làm gì? Tôi thật sự không hiểu”.

Trấn Thành chia sẻ câu chuyện b uồ n về mèo cưng và khuyên mọi người hãy c ẩn th ận khi làm rào chắn

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hari Won cũng không giấ u n ổ i n ỗ i đ a u. Nữ ca sĩ chia sẻ lại hình ảnh mèo cưng kèm theo lời x i n l ỗ i đầy â n h ậ n.

“Thứ 7 vừa rồi của Yaua. Ko hiểu sao tự chui vô bên đó. Chụp mà cười quá trời. Con Yaua là đứa thích làm matxa nhất nhà này. Đi đâu cũng matxa. Bản thân mình cũng bị nó matxa hoài… Giờ ko còn ai matxa cho mình nữa rồi… M ẹ x i n l ỗ i con… Và thư ơn g con rất nhiều… R.I. P Yaua..”

Chú mèo cưng xinh xắn nhà Trấn Thành từng được chia sẻ nhiều lần trên trang cá nhân

Bài đăng của Trấn Thành và Hari mau chóng nhận được sự quan tâm lớn của dân cư mạng. Rất nhiều g iả thiếu sót trong công việc trước sự làm việc của tập luyện. Đây cũng là lời c ảnh tỉn h cho những ai nuôi mèo ở chung cư.

Trấn Thành và Hari Won là những người rất yêu mèo

Nguồn: https://kenh14.vn/tran-thanh-buon-ba-thong-bao-meo-cung-mat-vi-nguyen-do-gay-phan-no-la-loi-canh-tinh-cho- nguoi-nuoi-thu-cung-o-chung-cu-20211123080723198.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *