Đỉnh cao của dậy thì thành công: từ cô bé đen nhẻm lột xác thành һᴏтɡɪгʟ xinh đẹp, quyến rũ

Không ai tin cô bé đen nhẻm y như con trai và cô nàng һᴏтɡɪгʟ xinh đẹp, quyến rũ này là cùng một người. Bởi vậy mới nói, Phương Anh thực sự đã có một màn dậy thì đỉnh cao.
Lại thêm 1 ca dậy thì cực thành công: Đừng bao giờ coi thường đứa bạn cùng bàn!
Nữ sinh Sư phạm dậy thì quá thành công: Từng bị xa lánh vì nghĩ thích làm һᴏтɡɪгʟ chơi trội
“Dậy thì” thực sự là một phép màu! Đừng vội coi thường nếu một cô gái hay chàng trai lúc nhỏ có vẻ không được xinh đẹp hay dễ thương lắm. Cứ chờ đến khi họ dậy thì trở nên vô cùng xinh đẹp thì người hối hận sẽ phải là bạn thôi!

“Không ai xấu cả, chỉ là họ chưa dậy thì thôi” – Câu này thực sự rất chuẩn xác đấy. Không tin, bạn cứ nhìn tấm ảnh này mà xem. Có lẽ bạn sẽ tưởng hai người trong ảnh này chẳng có gì liên quan đến nhau nhưng sự thật là: họ chính xác là một người! Và điều làm nên sự lột xác kì diệu này đơn giản chính là phép màu mang tên dậy thì.

Đỉnh cao của dậy thì thành công: từ cô bé đen nhẻm lột xác thành hotgirl xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 1.

Không ai tin nổi hai người trong ảnh là một!

Người trong bức ảnh trên là cô bạn Nguyễn Phương Anh, sinh năm 1999 và hiện học khoa thanh nhạc tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Có thể thấy, lúc còn nhỏ Phương Anh trông khá ốm, lại đen và có nhiều nét giống con trai. Còn hiện tại, cô bạn sở hữu khuôn mặt cực kì xinh xắn, sắc sảo cùng thân hình săn chắc, quyến rũ.

Đỉnh cao của dậy thì thành công: từ cô bé đen nhẻm lột xác thành hotgirl xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 2.

Phương Anh rất xinh đẹp và cá tính

Cô bạn cho biết, hồi còn nhỏ mình hay dang nắng, lại thích phong cách tomboy nên nhìn chẳng khác gì một đứa con trai. Lớn lên, Phương Anh dần dần biết chú ý đến cách ăn mặc, trang điểm nên cũng trở nên nữ tính hơn. Cô bạn cũng chăm chỉ tập ɡʏᴍ để khỏe mạnh có thân hình săn chắc.

Đỉnh cao của dậy thì thành công: từ cô bé đen nhẻm lột xác thành hotgirl xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 3.

Cô bạn mơ ước được trở thành ᴄɑ ѕɪ̃

Khi tấm ảnh “dậy thì thành công” của mình nhận được nhiều sự chú ý, Phương Anh cũng rất bất ngờ. Cô bạn cho rằng có lẽ để hai tấm ảnh cạnh nhau nên mọi người thấy quá rõ sự khác biệt chứ bản thân Phương Anh cũng không chú ý được mình đã thay đổi như thế nào. Cô bạn cho biết có người còn không tin cô bé đen nhẻm trong ảnh là Phương Anh, thậm chí có người còn nghĩ rằng cô bạn đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hiện tại. Theo Phương Anh thì con gái ai cũng có những nét riêng nên chỉ cần biết chăm sóc bản thân, biết ăn mặc và trang điểm một chút là ai cũng đều có thể trở nên xinh đẹp hơn.

Đỉnh cao của dậy thì thành công: từ cô bé đen nhẻm lột xác thành hotgirl xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 4.

Cô bạn vô cùng nổi bật trong đám đông

Hiện tại, Phương Anh đang tập trung vào việc học và đi làm người mẫu ảnh khi rảnh rỗi. Cô bạn ước mơ có thể trở thành ᴄɑ ѕɪ̃ nên cố gắng tập trung trau dồi về giọng hát cũng như phong cách biểu diễn.

Hiện tại, bức ảnh của Phương Anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng. Rất nhiều người cho rằng đúng là con gái hãy quan tâm, chăm sóc cho bản thân mình thì chắc chắn bạn sẽ đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Đỉnh cao của dậy thì thành công: từ cô bé đen nhẻm lột xác thành hotgirl xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 5.

Cô bạn tập ɡʏᴍ để khỏe mạnh và có thân hình săn chắc hơn

Đỉnh cao của dậy thì thành công: từ cô bé đen nhẻm lột xác thành hotgirl xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 6.

Đỉnh cao của dậy thì thành công: từ cô bé đen nhẻm lột xác thành hotgirl xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 7.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *