Ảnh chụp lén đẹp trai, chàng nhân viên rạp chiếu phim ở Hà Nội khiến hàng loạt cô gái nhận là chồng

“Chồng ơi, sao chồng lại đi lạc vào rạp chiếu phim làm gì chúng nó lại tưởng nhân viên”, bình luận hài hước của một bạn trẻ thể hiện sự hâm mộ dành cho anh chàng bán vé xem phim đẹp trai.
Trai đẹp Hongkong chứng minh: Đã có thần thái thì làm gì cũng hút thôi!
Thêm một trai đẹp thần thánh: Nhan sắc là tổng hợp của nhiều mỹ nam xuất sắc khác!
Mới đây, trên một Fanpage dành cho giới trẻ xuất hiện loạt ảnh chụp lén một nam nhân viên của rạp chiếu phim khi anh đang tập trung bán vé cho các khách hàng.

Chàng trai gây chú ý bởi góc nghiêng nét nào ra nét đó, mái tóc bồng bềnh và đặc biệt là cặp mắt kính cận càng giúp anh toát lên vẻ thư sinh. Nam nhân viên của rạp phim có dáng người dong dỏng cao, diện đồng phục làm việc thôi cũng đủ lôi cuốn lắm rồi.

Ảnh chụp lén đẹp trai, chàng nhân viên rạp chiếu phim ở Hà Nội khiến hàng loạt cô gái nhận là chồng - Ảnh 1.Ảnh chụp lén đẹp trai, chàng nhân viên rạp chiếu phim ở Hà Nội khiến hàng loạt cô gái nhận là chồng - Ảnh 1.

Bị chụp lén khi đang bán vé ở rạp chiếu phim, nam nhân viên vẫn đẹp rạng ngời.

Loạt ảnh sau khi được đăng tải lên một trang lớn dành cho những bạn trẻ yêu cái đẹp đã hút hơn 10k like trong thời gian ngắn và rất nhiều bình luận. Khá nhiều bạn nữ nhận ra anh chính là nhân viên bán vé quen mặt tại một rạp chiếu ở đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây cũng là rạp chiếu nổi tiếng với dàn nhân viên là những trai xinh, gái đẹp.

Nhiều bạn nữ mạnh bạo đã nhận anh chàng bảnh trai bán vé trên là “chồng” và đùa vui sôi nổi bên dưới bài đăng. Một số sinh viên ý ới rủ nhau đến rạp chiếu trên để mong gặp lại “crush”.

Ảnh chụp lén đẹp trai, chàng nhân viên rạp chiếu phim ở Hà Nội khiến hàng loạt cô gái nhận là chồng - Ảnh 2.

Chàng trai toát lên vẻ thư sinh và lịch lãm đốn tim dân mạng.

Thu Hương nhanh nhẹn xác nhận cấp độ đẹp trai của “người quen”, cô nói: “Gặp anh này ngoài đời rồi nè. Ảnh cao với trắng kinh khủng ý. Lên hình đã bớt đẹp trai hơn ở ngoài đấy”.

“Chồng ơi sao chồng lại đi lạc vào rạp chiếu phim làm gì chúng nó lại tưởng nhân viên”, Phương Ly hài hước.

“Chuẩn luôn ạ. Hôm em đi cũng nhìn thấy, đẹp trai lắm, huhu”, Hương Nguyễn tấm tắc khen.

“Gặp ở rạp rồi, còn mấy anh nữa cơ. Đi xem phim là phụ ngắm mấy anh là chính”, Uyên Tố cũng thuộc hội mê cái đẹp.

“Hôm qua tớ đi mua vé ngắm mãi anh này vì đẹp. Ai biết info bạn này không cho tớ xin với”, bạn có nickname Yến Em nhanh nhảu.

“Ở rạp chiếu này có rất nhiều người đẹp trai nhé. Đợt trước có một bạn đẹp, mình mua vé xong nhưng đứng hỏi bạn đủ thứ dù biết rồi, để được nói chuyện với bạn ấy thôi”, Hùng Nguyễn bình luận.

Ảnh: Huyền Tít

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *