Múi Xù vui mừng báo tin được bác sĩ lấy 16 trứng và cấy thành công 4 phôi thai

Giấc mơ có con của cặp Múi Xù và Bi Bảo đã trở thành sự thật sau 3 năm về nhà chung.

Múi Xù và Bi Bảo được biết đến như một cặp đôi đồng tính nữ đình đám trong cộng đồng LGBT. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đã về chung nhà với nhau hơn 3 năm và có đăng ký kết hợp tại Mỹ. Trải qua rất nhiều khó khăn và chờ đợi khi tình yêu “chín mùi”, cả hai đã quyết định lên kế hoạch đón đầu.

Theo đó, Múi Xù và Bi Bảo đã chọn dịch vụ y khoa tại Mỹ bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm để cấy ghép. Mới đây, trên trang cá nhân Múi Xù đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại hành trình “kiếm con” của mình tại xứ sở cờ hoa.

Cô ấy chia sẻ tất cả các bước chuẩn bị cũng như tiến trình lấy trứng của mình tại một bệnh viện ở Mỹ. Sau khi tiêm kích hoạt và để giúp quên đi cảm giác đau, các bác sĩ tiến hành gây mê mới bắt đầu thực hiện thao tác lấy trứng để ghép chung với tinh trùng.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Múi Xù đã vui mừng thông báo về việc cấy ghép con của mình đã thành công. Bác sĩ lấy tổng cộng tất cả 16 trứng và cấy thành công 4 túi thai. Cô cho biết, người bình thường chỉ lấy 5-10 trứng là nhiều nhưng cô vượt quá chỉ nên thành công, may ra khá lớn với Múi Xù trong chương trình có con nhờ công.

Được biết, cô ấy và bạn đã chọn giống nhau (trùng lặp tinh thể) ở Đan Mạch nhưng không thể chuyển qua Mỹ vì tại xứ sở cờ hoa muốn người mang thai chọn giống trong nước của họ. Múi Xù sẽ là người mang thai và chi phí để mua giống sẽ rơi vào khoảng 40.000 – 50.000 USD (từ 910 triệu đồng – 1,13 tỷ đồng).

Nguồn: https://chuyengiadinh.club/mui-xu-vui-mung-bao-tin-duoc-bac-si-lay-16-trung-va-cay-thanh-cong-4-phoi-thai.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *