Tháng đưa 2 triệu tiền ăn vẫn hết, tôi đoán vợ tuồn tiền về ngoại mà cứ cãi khăng khăng

Nhiều ông lấy xong tin tưởng giao hết tay chìa khóa để giữ kinh tế, tới lúc bị vợ “khoắng” cho trai hoặc vô quỹ đen mang cho nhà ngoại sáng mắt, ngồi đấy kêu, tự trách mình nhưng all muộn.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Tôi rút kinh nghiệm, vợ lấy chỉ đơn giản là thực hiện bộ phận của người đàn ông, tới tuổi phải kết hôn cho bố mẹ có thiết kế và duy trì nòi giống nhau. Còn lại túi tiền của mình thì mình phải cất giữ hoặc cùng lắm thì nhờ mẹ đẻ cầm. Tôi không bao giờ để vợ giữ tay chìa khóa cả.

Vợ tôi cũng chỉ làm văn phòng, lương tháng phẹt được 7, 8 triệu. Tôi thì buôn bán thu nhập gấp vài lần đó. Riêng khoảng cách thu nhập đã đủ cho tôi quyền trên cơ sở vợ, trong nhà tôi nói gì vợ phải nghe điều đó. Vài lần vợ nói tôi độc đoán, tôi bảo lãnh:

“Ai kiếm tiền nhiều hơn, người đó có quyền chỉ đạo trong nhà”.

This vợ tôi nghỉ sinh ở nhà và không có lương lậu gì cả. Được cái nhà tôi ao vườn rộng, cá dưới ao, gà cả trang trại nên tiền thức ăn cũng không phải chi tiêu. Như vậy, 1 tháng tôi chỉ đưa vợ 2 triệu đồng cho con với việc mua thêm tí thức ăn ngoài chợ. Vợ tôi nhiều sữa, con bú không hết, không mất tiền mua sữa ngoài. Nói chung tôi tính toán cả rồi, tiền bạc đưa ra là đủ.

Tuy nhiên, tôi là vợ kiểu gì mà hầu như tháng nào cũng vậy, cũng nghẹo kêu:

“Anh đưa thêm chứ 2 triệu không đủ…”

Cô ấy hơn thở chậm, lúc trống, lúc lên giá, lúc đó bảo hiểm ga tăng. Nói chung vợ tôi cũng vẽ đẹp tuyệt vời, còn lại chồng chữ viết sao chép chi tiêu cho trình chiếu. Nói thật, nếu bạn muốn khai gian, thì kiểu gì cũng biết cách ghi lên mới thêm tiền từ túi chồng. Như tôi đã hiểu:

“2 triệu chứ phải 200 nghìn đô la mà cô bảo quản 1 tháng không đủ. Thức ăn thì nhà nuôi mọc rồi. Cô tiêu gì mà hết 2 triệu. Hay cô lại tiền về nhà đẻ chứ gì ”.

Tôi biết không biết cái kiểu của đàn bà, lấy chồng  rồi nhưng không yên phận đâu. Hở ra đồng nào cũng nghĩ cách cho mẹ. Diễn thế chứ diễn nữa cũng không bao giờ qua mắt tôi. Thế cho nên có vợ nói, tôi cũng quyết không đưa thêm tiền bao giờ. 10 lần cô ấy kêu hơn, cả 10 lần tôi lắc đầu nói không. Cuối cùng vẫn đi đâu vào đó hết, có nhà được thấy để ngày nào không. Thế tôi mới bảo toàn là chiêu trò mà.

Nói chung mình là đàn ông, muốn quản lý kinh tế phải chặt và cứng tay nếu không làm loạn hết các ông ạ.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Nguồn: https://www.webtretho.com/p/thang-dua-2-trieu-tien-an-van-het-toi-doan-vo-tuon-tien-ve-ngoai-ma-cu-cai- khang-khang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *