Cuộc sống của cựu công chúa Mako ở Mỹ: Lặng lẽ đúng “chất” thường dân

Nhìn đơn giản trang phục giống như nét mặt thoải mái của Mako khi đi cạnh chồng ở Mỹ, nhiều người cho rằng, lúc đó cô mới bắt đầu cuộc sống như mình ao ước.

Gần một tháng từ khi công chúa Nhật Bản Mako tuyên bố kết hôn với anh thường là dân Kei Komuro, nhưng mọi thông tin về cặp đôi vẫn làm việc chung với các điểm đặc biệt. Nhiều người cũng thắc mắc rằng, một công chúa sinh ra tại hoàng gia từ nhỏ, sau khi chuyển đến quốc gia xa lạ để xây dựng một bộ mới sẽ có cảm giác gì.

Mako và Kei cùng nhau xuống phố. (Ảnh: Daily Mail)

If if after about the own Apartment at My, the company they are not never saw Mako output is new here, trang Daily Mail đã công bố một số hình ảnh cô thoải mái tập trung và đi mua sắm. Theo đó, Mako tự túi xách, mặc quần áo bò và áo khoác, đi cạnh tranh giữa các phường phố ở New York. Về phía Kei, anh cũng ăn mòn giản dị. Có thể thấy, hình ảnh cựu công chúa xuống phố ông xã không khác gì bao cặp vợ chồng bình thường.

Đơn giản cặp đôi ăn mòn, lộ phong thái thoải mái. (Ảnh: Daily Mail)

Trong khác khung hình, Kei không còn đi cạnh Mako nữa. Công chúa lúc này tự động đẩy xe hàng, đôi mắt như đang tìm kiếm thứ gì đó. Đặt chân đến quốc gia mới, có lẽ Mako cũng không gặp trở ngại trong việc hỏi đường và một số vấn đề nhỏ.

Công chúa tự động đẩy hàng trong siêu thị. (Ảnh: Daily Mail)

Được biết, không ít người dân Nhật Bản cũng đang tò mò về việc, liệu mức lương mà chồng Mako đem về có đủ để giúp họ duy trì mức sống đắt đỏ tại Mỹ hay không. Về vấn đề này, trang Yahoo Japan cho hay, số tiền mà Kei kiếm được khi làm nhân viên của công ty luật Lowenstein Sandler LLP. (có trụ sở tại New Jersey) chỉ đủ để cả hai chi trả những khoản thanh toán cơ bản.

Hình ảnh khác của Mako khi dạo phố. (Ảnh: Daily Mail)

Thời điểm về chung một nhà với Kei, để xóa tan đồn đoán Kei cưới mình vì tiền, Mako đã không nhận khoản hồi môn 1,35 triệu USD (hơn 30,6 tỉ đồng) mà đáng lẽ ra cô sẽ được hưởng sau khi rời khỏi hoàng gia. Việc nữ thành viên hoàng tộc từ bỏ tước vị, kết hôn với thường dân là chuyện không hiếm, song chỉ có duy nhất Mako là bị dân chúng phản đối kịch liệt. Một số cuộc thăm dò cho thấy, có đến 80% người Nhật không ủng hộ cuộc hôn nhân của họ. Dù vậy, cựu công chúa vẫn rất kiên định với mong muốn của mình.

Sau khi kết hôn được thời gian ngắn, vào ngày 14/11, cặp đôi có mặt tại Sân bay quốc tế Haneda để rời khỏi Nhật Bản trước sự chứng kiến của cánh săn ảnh và giới truyền thông. Cũng theo trang Yahoo Japan, một bác sĩ của hoàng gia Nhật cho biết, Mako đã phải tìm đến liệu pháp điều trị tâm lí sau khi mắc chứng rối loạn căng thẳng vì bị dân chúng chê trách.

Cựu công chúa Nhật và người chồng thường dân trong buổi họp báo vào ngày 26/10. (Ảnh: AP)

Mako gặp gỡ và yêu Kei Komuro khi cả hai còn học chung trường đại học cách đây 8 năm. Do vướng phải những ồn ào xoay quanh việc tranh chấp khoản tiền 35.000 USD (hơn 793 triệu đồng) của mẹ Kei và cựu hôn phu, mối tình của họ không được dân chúng Nhật Bản ủng hộ. Thay vì làm đám cưới với đầy đủ các nghi thức, Mako quyết định chỉ đăng kí kết hôn và tổ chức họp báo vào ngày 26/10.

Phát biểu trong buổi họp báo, Mako đứng nhìn về phía phóng to và trưng bày mong muốn được duy trì cuộc sống bình dị như cô luôn mong ước. Và giờ, có thể thoải mái mới thoải mái phố với một tâm thế, có lẽ đã đến lúc Mako được sống như một dân cư đích thực. Bạn nghĩ sao về trang mới hình ảnh của cựu công chúa Nhật Bản? Please share to know nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/cuoc-song-cua-cuu-cong-chua-mako-o-my-lang-le-dung-chat-thuong-dan-283744.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *