Cưới 5 năm mới bầu, siêu âm bác sĩ lắc đầu bảo thiếu chân, giờ thằng bé chạy nhanh như sóc

Hồi chuẩn bị cưới,  vợ chồng  em cũng chủ không đi kiểm tra tổng thể về sức khỏe. Sau khi cưới 2 lại kế hoạch 1 năm mới thả nhưng đến năm thứ 3 thì em vẫn không có bầu, lúc vợ chồng mới dắt nhau đi khám. Kết quả em là đa nang buồng trứng còn chồng tinh trùng yếu, tỉ lệ trùng lặp hoạt động chỉ có 5%.

Anh ấy đi khám về, vợ chồng em hoang mang lắm. Anh ấy near as a think because lo not sanh con.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Bố mẹ 2 bên biết chuyện cũng động viên rồi thúc giục các con đưa nhau đi khám xét thêm, cứ chỗ nào chỉ có thầy hay là vợ chồng đưa nhau đến. Đông tây y kết hợp đủ cả. Nhiều thuốc đắng chát uống vào nôn mật xanh, mật vàng nhưng nghĩ tới cảm giác được làm mẹ, em lại cố. Chồng em cũng thế, ngoài uống thuốc bổ, cải thiện chế độ dinh dưỡng, tối sáng hôm nào anh ấy cũng tập thể dục thể thao. Nguyên tiền viện phí, thuốc men của 2 vợ chồng 1 tháng cũng ngót nghét chục triệu.

Sang năm thứ 5 em mới có bầu. Nhìn que thử thai 2 vạch mà em mừng rơi nước mắt. Vợ chồng sung sướng mất ngủ cả đêm vì thao thức, hạnh phúc quá. Thế mà hôm khi thai tròn 3 tháng đi siêu âm, bác sỹ lại lắc đầu:

“Độ mờ da gáy cao, theo hình ảnh siêu âm chỉ thấy 1 chân…”.

Em nghe rụng rời chân tay, lúc về nhà chồng cứ động viên:

“Hay thôi đi em… mình vẫn còn cơ hội… chứ con như thế sinh ra khổ cả nó khổ cả mình”.

Thương con, nghĩ tới 5 năm trời khổ sở chữa trị thuốc men mà em buốt ruột, nhất định giữ thai bảo:

“Con thế nào em sinh thế đó… Nhất quyết em không bỏ con”.

Từ đó em không đi siêu âm thai nữa vì sợ phải nghe những thông tin xấu từ bác sỹ. Em chấp nhận đánh cược với số phận, dù kết quả có ra sao em chịu hết.

Cuối cùng ông trời đã thương, cho con em chào đời khỏe mạnh. Mừng hơn con em có đủ chân tay như bao đứa trẻ khác. Ngày trước là do bác sỹ trình độ chuyên môn kém, siêu âm nhìn không ra. Cũng may em không nghe chồng, nhất quyết giữ thai mới có được bé trai bụ bẫm.

Time em đã 3 tuổi, thằng bé nhanh nhẹn, kháu khỉnh, chạy nhảy như chăm sóc suốt ngày. Nó giống như nguồn sinh khí mang lại năng lượng sống cho cả nhà. Càng nghĩ càng thấy mình quá may. Rút kinh nghiệm bản thân em, bầu bí đẻ mổ phải tìm bác sĩ chuyên môn cao để khám cho chắc ăn các chị ạ.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Nguồn: https://www.webtretho.com/p/cuoi-5-nam-moi-bau-sieu-am-bac-si-lac-dau-bao-thieu-chan-gio-thang-be-chay- nhanh-nhu-soc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *