Bức ảnh nặc danh gửi đến khiến người đàn ông choáng váng với quá khứ của vợ sắp cưới, góc khuất hé lộ lại càng “kinh khủng” hơn!

Kết hôn, sắp xếp lên xe hoa chính thức thành chồng mà đàn ông phát lại những món đồ đẹp của người sắp cưới.

“Tôi đã tưởng tượng mình có một cuộc hôn nhân hạnh phúc khi phát hiện ra cô ấy từng làm một cô gái và ngủ với 2-3 người đàn ông một ngày”.

Tất cả chúng ta đều có riêng bí mật, nhưng có những bí mật vô cùng tệ hại mà không bao giờ muốn cho ai biết.

Một người đang xem xét hủy bỏ hôn nhân của mình sau khi phát hiện ra bí mật trời của cô ấy, đó là quá khứ từng làm việc. Người đàn ông 35 tuổi này đã đăng một bài viết trên Reddit về chuyện này để xin phép mọi người.

Theo lời của người này, anh ta đã sống với hôn nhân 2 năm qua và họ đã kết hôn 8 tháng trước. Lễ tân được tổ chức vào tháng 2 năm sau. Trước khi bí mật được hiển thị, cả hai vẫn luôn là một cặp đôi hoàn thiện trong mắt mọi người.

Ảnh minh họa.

Cả hai thường cùng nhau trượt tuyết, du lịch và đến ăn thử ở các nhà hàng mới mở khi có cơ hội. Mô tả về người vợ sắp cưới, người đàn ông nói: “Diana, cô ấy là người phụ nữ hoàn hảo, cả vẻ ngoài lẫn tâm hồn. Cô ấy đầy sức sống và tỏa ra một sức hút đặc biệt mà tôi chưa từng thấy ở người phụ nữ nào khác. Cô ấy cũng là người chủ động đề nghị đi chơi trước”.

Chuyện tình đang đẹp cho đến một ngày, anh ta nhận được những bức ảnh được gửi nặc danh từ một tụ điểm gái gọi. Người trong ảnh, dù bị mờ vì được chụp từ 8 năm trước, nhưng anh vẫn nhận ra ngay đó chính là Diana, vị hôn thê của mình.

Lúc đó, anh ta rất sốc: “Mặc dù nghề mại dâm vẫn hợp pháp ở đây, nhưng điều này vẫn làm tôi tức giận và buồn bã. Tôi đã không tin vào mắt mình, nhưng sự khẳng định từ Diana làm tôi choáng váng”.

Diana lúc này mới chia sẻ về bí mật của mình. Cô đã làm nghề gái gọi trong 2 năm cho một tụ điểm mại dâm cao cấp. Sau quãng thời gian phải ngủ cùng 2-3 người đàn ông một ngày và kiếm được rất nhiều tiền, đến năm 22 tuổi, cô đã bỏ nghề. Và bây giờ, cô lại bắt đầu ghét công việc này.

Mặc dù rất buồn, nhưng người đàn ông vẫn cho rằng Diana không cần phải xấu hổ về quá khứ của mình. Tuy nhiên, anh ta lại hối hận nếu như biết điều này sớm hơn, có lẽ hai người đã không thành đôi.

Ảnh minh họa.

Tồi tệ hơn, Diana còn cho rằng lúc đó, cô chỉ đồng ý quan hệ với những người mà cô xác định sẽ nghiêm túc với họ. Điều này làm anh chàng cảm giác mình như một tên ngốc vậy.

Cuối video, người đàn ông chia sẻ: “Tôi sở hữu một vài công việc kinh doanh ở đây với vài người cộng sự. Họ khá bảo thủ với các vấn đề tế nhị ví dụ như tình dục. Tôi ước là mình đã tìm hiểu kĩ hơn về công việc mà cô ấy từng làm trước khi tiến đến mối quan hệ này thì giờ đây tôi đã biết cách đối mặt với tình huống này rồi”.

Người đàn ông rất buồn bã vì phải đưa ra quyết định có nên tiếp tục đám cưới không.

Trong phần bình luận, nhiều người đã đưa ra lời khuyên cho anh ta. Có người viết: “Bạn xứng đáng tìm được một người mà bạn thoải mái khi ở bên, và cô ấy cũng xứng đáng với người có thể chấp nhận quá khứ của cô ấy”. Người khác cho ý kiến: “Nếu anh đã nghĩ đến việc chia tay thì hãy cứ làm thế đi”.

Quá khứ thì ai cũng có nhưng không phải quá khứ của ai cũng chỉ toàn câu chuyện đẹp. Kissing a life. By thế giới không ai có thể đứng bên ngoài và đề xuất chúng ta tiếp tục tiến tới hay kết nối mối quan hệ ngay lập tức được cả.

Cũng bởi vì hôn nhân là chuyện lớn của đời người nên đàn ông hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Dù tiếp tục hay hủy hôn, anh cũng phải thoải mái nhất. Sự gượng ép trong một mối quan hệ đôi khi mang lại kết quả lợi hại hơn nhiều so với khi cho đường đi riêng.

Hi vọng rằng, người đàn ông sẽ trao quyền quyết định sự hợp tác cho những chuyện hôn nhân của mình một cách thỏa đáng nhất.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/buc-anh-nac-danh-gui-den-khien-nguoi-dan-ong-choang-vang-voi-qua-khu-cua-vo-sap-cuoi-goc- khuat-he-lo-lai-cang-kinh-khung-hon-20211120i6165330 /

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *