Tìm ra danh tính chị gái mặc áo lưới “không nội y” đi chơi khắp SG, chụp ảnh cùng chồng con gây tranh cãi

Cư dân mạng càng bức xúc hơn khi cô gái trong ảnh vô tư thả rông vòng 1 đến những nơi đông người và có nhiều trẻ em.

Xã hội ngày càng tân tiến, vì vậy, thời trang – đặc biệt là của phái nữ cũng ngày càng đa dạng, lược bỏ những chi tiết Lạc hậu. Tuy nhiên, dù ở tiền cảnh nào, thẩm mỹ yếu tố và văn bản phù hợp vẫn là đầu tiên tố. Mặc dù sao để quyến rũ nhưng không phản hồi, đẹp nhưng không quá phô trương… đó chính là “bài toán” mà hội chị em luôn trăn trở mỗi khi xuất hiện trên đường.

Mới đây, dân mạng đã “ném đá” gay trước loạt ảnh phản cảm của một cô gái. Cụ thể, trên trang cá nhân của tài khoản Facebook LBC, người khoe nhiều khoảnh khắc đi chơi Giáng sinh cùng gia đình của mình. Thế nhưng, đập vào mắt mọi người là hình ảnh chủ nhân không mặc định “áo giáp”, để lộ vòng 1 và nhũ hoa một cách thiếu tinh tế. Đáng nói, cô gái này nghi vấn có chồng và con nhỏ nhưng gu thời trang vẫn khiến nhiều người “muối mặt”.

Chồng người phụ nữ này thường xuyên đưa cô và con trai đi chơi, cưng chiều.

Sau khi bộ ảnh “thả rông du ngoạn Sài Gòn” của nhân vật chính được chia sẻ. Không ít bậc phụ huynh đã lên tiếng phản đối hành động thiếu tế nhị này. Tất cả đều cho rằng, bản thân có quyền tự do ăn mặc nhưng việc “phô trương” những vùng nhạy cảm trước mặt con trẻ là điều không thể chấp nhận. Cách đây không lâu, vào tháng 07/2020, người phụ nữ này cũng từng bị lên án kịch liệt vì những hình ảnh tương tự đến các địa điểm du lịch. Dường như không rút kinh nghiệm, phong cách thời trang này vẫn được cô chưng diện và có dấu hiệu “bạo dạn” hơn thường ngày.

Trên thực tế, thời trang không nội y được phụ nữ rất ủng hộ vì đây là nguyên nhân làm tăng căn bệnh ung thư. Tuy nhiên, để vô tư “thả rông” mà không phản hồi, chủ nhân cần chọn trang chủ dày dặn, dán nhũ hoa hoặc phối hợp nhiều lớp khác nhau để vừa đẹp, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/hot-chan-dung-co-gai-co-tinh-tha-rong-khoe-vong-1-phan-cam-khap-ca-nuoc-duoc-chong-cung- chieu-tung-bi-nem-da-20201226i5471000 /

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *